AT VIỆT NAM - NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI BÁN BUÔN BÁN SỈ MÁY PHOTOCOPY VẬT TƯ LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thông tin về máy photocopy mini HP tại thị trường Việt Nam


Máy photocopy mini HP” là chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Trên thực tế, nhiều người lầm tưởng máy photocopy mini là máy in và gọi máy photocopy mini với tên khác là máy in đa chức năng. Nhưng thực chất đây là hai sản phẩm khác nhau và cùng phục vụ đối tượng: văn phòng nhỏ, in ấn số lượng ít.

Thông tin về máy photocopy mini HP tại Việt Nam

Thương hiệu HP không quá xa lạ với người Việt Nam ở lĩnh vực máy tính, máy ảnh,... Tuy vậy máy photocopy HP lại ít người biết đến, nhưng không phải vì thế mà sản phẩm của nó kém chất lượng.

Thương hiệu HP tại thị trường Việt Nam

Thương hiệu HP tại thị trường Việt Nam

Không thua kém bất kỳ hãng máy photocopy nào, HP cũng cho ra đời nhiều dòng sản phẩm phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Một số dòng máy của hãng này có thể kể đến như: máy photocopy công nghiệp, máy photocopy cho văn phòng, máy in, máy photocopy đen trắng, máy photocopy màu,... Tuy vậy tại thị trường Việt Nam xuất hiện rất ít thông tin về máy photocopy mini HP và việc mua máy photocopy mini HP cũng không dễ dàng.

Máy photocopy mini HP M1120 - Máy photocopy để bàn đầu tiên của hãng HP

Theo một số nguồn tin không chính thống, máy photocopy HP M1120 là sản phẩm máy photocopy để bàn đầu tiên của hãng HP. Tại thời điểm tung ra thị trường, được hãng HP bán tại Việt Nam với giá 300USD. Một số đặc điểm của máy photocopy để bàn HP M1120 có thể kể đến như:

Máy photocopy mini HP M1120

Máy photocopy mini HP M1120

- Sử dụng ống mực thông minh có khả năng tự động điều chỉnh mực in, đem lại chất lượng bản in hoàn hảo. Các tài liệu được in sắc nét nhưng không quá nhiều mực, giúp tiết kiệm mực in, giảm thiểu tối đa tác hại đến môi trường và an toàn cho người sử dụng.

- Tích hợp hệ thống cảnh báo khi sắp hết mực, vì vậy bạn không phải lo lắng về tình trạng hết mực đột ngột trong quá trình sử dụng. Nhờ có hệ thống cảnh báo này mà người dùng kiểm soát được khối lượng công việc, tránh gây gián đoạn.

- Máy photocopy mini HP M1120 không chỉ cho chất lượng bản in sắc nét, sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng bởi tốc độ in và photo lên đến 19 trang/phút với khổ giấy A4, tốc độ scan đáng nể với 12 trang/phút.

- Dòng máy photocopy để bàn này với thiết kế nhỏ gọn, các tính năng chính: photocopy, in, scan, tiện lợi cho các văn phòng, gia đình mà không tốn quá nhiều diện tích không gian.

Mang nhiều tính năng nổi bật nhưng mua máy photocopy HP M1120 tại Việt Nam khá khó khăn bởi ít đơn vị phân phối sản phẩm này. Bạn quan tâm về thiết bị photo, in ấn, scan của hãng HP thiết kế nhỏ gọn có thể tham khảo một số mẫu máy in đa chức năng tại danh mục máy in HP tại AT Việt Nam.

Thông tin liên hệ tới AT Việt Nam

Công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam

Lĩnh vực kinh doanh: phân phối máy in, máy photocopy, cho thuê máy photocopy giá rẻ, cung cấp linh kiện liên quan

Địa chỉ: số 21 ngõ 199 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0914.079.333 - 0947.642.555 - 0948.086.088