AT VIỆT NAM - NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI BÁN BUÔN BÁN SỈ MÁY PHOTOCOPY VẬT TƯ LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Có nên mua máy photocopy mini khổ giấy A4 Canon IR-1435 không


Không phải đơn vị nào cũng cần mua máy photocopy cỡ lớn, máy photocopy mini khổ giấy A4 là sự lựa chọn lý tưởng cho các văn phòng nhỏ. Máy photocopy mini khổ giấy A4 Canon IR-1435 là thiết bị được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây.

AT Việt Nam nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng xoay quanh việc có nên mua máy photocopy Canon IR-1435 không? Hay máy photocopy mini Canon IR-1435 có tốt không? Để trả lời cho câu hỏi này, AT Việt Nam mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây:

Máy photocopy mini khổ giấy A4 Canon IR-1435 có tốt không?

Máy photocopy mini khổ giấy A4 Canon IR-1435 có tốt không?

Máy photocopy mini khổ giấy A4 Canon IR-1435 có tốt không?

Canon là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm của hãng này không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn xuất hiện tại nhiều nước trên thế giới. Canon được người dùng Việt Nam biết đến với các dòng sản phẩm về máy ảnh, máy photo và máy in. Máy photocopy Canon IR-1435 là một trong những sản phẩm “hot” trong thời gian gần đây.

Cũng giống như nhiều sản phẩm của Canon, Canon IR-1435 được hãng chú trọng đầu tư cả về thiết kế lẫn tính năng.

Máy photocopy mini khổ giấy A4 Canon IR-1435 có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, được hãng lược bỏ các chi tiết rườm rà. Sản phẩm giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Máy photocopy Canon IR-1435 được coi là sự lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng đang cần tìm thiết bị in ấn nhỏ gọn, tốc độ sao chụp nhanh và vận hành ổn định. Sản phẩm thích hợp cho các văn phòng nhỏ, đơn vị in ấn số lượng không nhiều mỗi tháng. Với tốc độ 35 bản/phút, cùng với bộ đảo 2 mặt bản sao tự động giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Thuộc dòng máy photocopy mini nhưng tính năng không thua kém bất kỳ máy photocopy thông thường nào. Canon IR-1435 được hãng tích hợp đầy đủ chức năng: photocopy, in mạng, scan màu, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Là sản phẩm “khởi động nhanh và kết thúc sớm”, thời gian khởi động chỉ 30 giây, tốc độ in/sao chụp hoàn hảo cho khách hàng văn phòng nhỏ.

Một số đặc điểm nổi bật của máy photocopy mini khổ giấy A4 Canon IR-1435

Đặc điểm nổi bật của máy photocopy mini Canon IR-1435

Đặc điểm nổi bật của máy photocopy mini Canon IR-1435

- Máy photocopy đa chức năng: copy - in - scan

- Chức năng Duplex: đảo 2 mặt tự động

- Tích hợp ổ kết nối USB, tiện lợi in scan trực tiếp từ USB

- Chức năng phóng to, thu nhỏ, chia bộ điện tử

- Chức năng tự động chọn khổ giấy, sao chụp kết hợp

- Chỉnh sửa biên tập hình ảnh, bảo mật dữ liệu

….

Có nên mua máy photocopy Canon IR-1435 không?

Với những đặc điểm nêu trên, chắc hẳn nhiều người đã bị thuyết phục trước model này. Tuy vậy, theo đánh giá của AT Việt Nam. Sản phẩm này chỉ thích hợp cho khách hàng in ấn số lượng ít và khổ giấy sử dụng thường xuyên A4. Ngoài ra với những khách hàng đòi hỏi yêu cầu tốc độ cao, khối lượng in ấn nhiều, khổ giấy lớn thì thiết bị Canon IR-1435 không phù hợp.

Với các đơn vị in ấn nhiều mỗi tháng, nên tham khảo một số dòng của hãng Ricoh hoặc Toshiba như Ricoh MP 7500, hoặc Toshiba 655.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng máy photocopy khác nhau, một số thương hiệu khác cũng được người dùng ưa chuộng như Ricoh, Toshiba, Sharp,... Bạn quan tâm hoặc cần tư vấn về thiết bị nào chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Thông tin liên hệ tới AT Việt Nam

Công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam

Lĩnh vực hoạt động: phân phối máy in, máy photocopy, linh kiện, cho thuê máy photo

Địa chỉ: số 21 ngõ 199 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0914.079.333 - 0947.642.555