AT VIỆT NAM - NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI BÁN BUÔN BÁN SỈ MÁY PHOTOCOPY VẬT TƯ LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Các loại máy photocopy dành cho cửa hàng photo in ấn


Các loại máy photocopy ra đời đáp ứng nhu cầu cao của người sử dụng. Dù bạn là học sinh, sinh viên hay người làm văn phòng, hành chính đều có nhu cầu in ấn tài liệu mỗi ngày. Tuy nhiên mỗi loại máy photocopy lại phục vụ tính chất công việc khác nhau, để chọn được máy phù hợp khách hàng cần có kiến thức cơ bản về các loại máy này.

Bằng kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trong phân phối, cho thuê máy photocopy, AT Việt Nam chia sẻ đến bạn đọc các loại máy photocopy dành cho cửa hàng photo in ấn. Với khách hàng đang tìm máy photocopy cho văn phòng có thể tham khảo thông tin tại bài viết: cho thuê máy photocopy văn phòng.

Các loại máy photocopy dành cho cửa hàng photo in ấn

Máy photocopy Ricoh MP 7002

Máy photocopy Ricoh MP 7002

Máy photocopy Ricoh MP 7002

Máy photocopy Ricoh MP 7002 là sản phẩm được nhiều khách hàng kinh doanh dịch vụ photo in ấn sử dụng bởi công suất lớn và tốc độ sao chụp nhanh. Với tốc độ sao chụp 70 bản/phút dòng máy này chuyên dùng cho các cửa hàng dịch vụ, công ty xây dựng cần in bản vẽ, photocopy số lượng lớn. Máy photocopy Ricoh MP 7002 có độ phân giải 1200x1200 dpi cho những bản in sắc nét, chất lượng. Sản phẩm mang lại nhiều tiện ích và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng bởi tính năng đảo 2 mặt tự động cùng hệ thống chống kẹt giấy. Ngoài ra khả năng chống bám mực và tiết kiệm điện năng cũng là ưu điểm của model này.

Tính năng chính của máy photocopy Ricoh MP 7002

- Photocopy, in mạng, scan màu

- Có sẵn bộ nạp và đảo bản gốc tự động

- Có sẵn bộ đảo mặt bản sao tự động

- Sao chụp âm bản, dương bản, phóng to thu nhỏ hình ảnh

Máy photocopy Toshiba e-Studio 855 nhập khẩu

Máy photocopy Toshiba e-Studio 855 nhập khẩu

Máy photocopy Toshiba e-Studio 855 nhập khẩu

Thuộc dòng máy photocopy kỹ thuật số laser đen trắng với các tính năng chính: photocopy, in mạng, scan đen trắng, ngoài ra có thể tích hợp thêm tính năng fax, thuận tiện cho người sử dụng trong công việc. Không thua kém gì dòng Ricoh MP 7200, máy photocopy Toshiba e-Studio 855 có tốc độ sao chụp lên đến 85 bản/phút, thực sự phù hợp cho đơn vị kinh doanh dịch vụ photo in ấn.

Là thiết bị được sản xuất vào năm 2014 nhưng đến nay vẫn được ưa chuộng bởi độ bền và độ nhanh nhạy trong cách vận hành. Máy photocopy Toshiba e-Studio 855 có khả năng kiểm soát hàng trăm người dùng với hàng ngàn mật mã khác nhau bởi tính năng bảo mật dữ liệu được tích hợp sẵn. Sản phẩm khiến bất kỳ những ai đã từng sử dụng không hề mới đổi sang dòng khác.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 7500

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 7500

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 7500

Là một trong số những đứa con đẻ của hãng Ricoh Nhật Bản, được hãng này chú trọng cả về thiết kế lẫn tính năng. Máy photocopy Ricoh Aficio MP 7500 được nhập khẩu về Việt Nam là dòng máy đã qua sử dụng, độ mới khoảng 90% tùy từng đơn vị phân phối. Dù không phải hàng mới nhưng model này vẫn được nhiều người lựa chọn bởi chất lượng sản phẩm và độ bền trong quá trình sử dụng.

Máy có công suất hoạt động cao và tốc độ sao chụp 75 bản/phút, có thể đáp ứng khoảng trên 100.000 bản chụp, tương đương với 200g giấy in. Với khách hàng cần photo in ấn số lượng lớn mỗi tháng, đây thực sự là thiết bị phù hợp.

AT Việt Nam phân phối, cho thuê các loại máy photocopy giá tốt, chất lượng cao

Khách hàng đang có nhu cầu mua máy photocopy cho cửa hàng photo in ấn, hoặc thuê máy photocopy, hãy đến với AT Việt Nam.

AT Việt Nam - đơn vị chuyên phân phối, cho thuê máy photocopy, cung cấp các loại linh kiện máy photo, máy in.

4 lý do bạn nên chọn AT Việt Nam

- Hơn 10 năm kinh nghiệm trong phân phối, cho thuê máy photocopy, cung cấp máy in, linh kiện thay thế.

- Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng miễn phí, bảo trì bảo dưỡng sản phẩm nhanh chóng.

- Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trực tuyến, bất kỳ thắc mắc nào khách hàng hãy liên hệ đến cho chúng tôi.

- Sản phẩm chất lượng, mức giá hợp lý, hàng nhập khẩu không qua trung gian, giá thành hấp dẫn.